19:12 BNT Thứ ba, 22/09/2020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1957062

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức » Tin trong tỉnh

Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVI

Sáng nay (18/12), tại thành phố Hà Tĩnh, HĐND tỉnh khóa XVI nhiệm kỳ 2011 - 2016 chính thức khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 11. Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y và Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thị Cẩm Tú chủ tọa kỳ họp.

Công bố các quyết định điều động cán bộ

Sáng 11/12, Sở Kế hoạch & Đầu tư (KH&ĐT) tổ chức hội nghị công bố các quyết định điều động cán bộ của BTV Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự dự và phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ được điều động.

Tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng cao gắn với thực hiện tốt tái cơ cấu kinh tế

Sáng 5/12, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh khóa XVII tổ chức hội nghị lần thứ 27 để đánh giá tình hình kinh tế, kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch phát triển KT-XH, đảm bảo QPAN năm 2014 và bàn mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2015. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chủ trì hội nghị.

Phê duyệt điều chỉnh dự án khai thác và tuyển quặng mỏ sắt Thạch Khê

Chiều 2/12, Công ty CP Sắt Thạch Khê tổ chức Lễ ký quyết định phê duyệt Dự án đầu tư khai thác và tuyển quặng mỏ Thạch Khê – Hà Tĩnh (điều chỉnh). Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng tới dự.

Phát huy trách nhiệm, tham mưu chuẩn bị tốt Đại hội Đảng các cấp

Sáng 4/12, dưới sự chủ trì của các Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Nam Hồng và Lê Thành Long, Thường trực Tỉnh ủy có cuộc làm việc với các lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, UBMTTQ và các đoàn thể cấp tỉnh, Trường Chính trị Trần Phú, Báo Hà Tĩnh và Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình dự và chỉ đạo.

Đảng bộ Báo Hà Tĩnh thực hiện tốt NQ T.Ư 4 và Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị

Sáng 20/11, đoàn kiểm tra theo QĐ số 1051-QĐ/TU của BTV Tỉnh ủy do Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Thọ dẫn đầu đã có buổi làm việc với tập thể lãnh đạo Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Hà Tĩnh về kết quả lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục, sửa chữa những hạn chế, khuyết điểm theo tinh thần NQ T.W4 (khóa XI); kết quả thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị và các chỉ thị, Nghị quyết của tỉnh.

Tập trung gỡ vướng GPMB, đẩy nhanh tiến độ Dự án Ngàn Trươi - Cẩm Trang

Chiều 3/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn có buổi làm việc với các ngành liên quan và huyện Vũ Quang về tiến độ thực hiện Dự án hệ thống thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang.

Đại học Hà Tĩnh kỷ niệm 39 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

Tối qua (1/12), Trường ĐH Hà Tĩnh tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975 - 2/12/2014) và ôn lại truyền thống quý báu giữa 2 dân tộc Việt - Lào anh em.

Quyết liệt chỉ đạo để tăng GDP trên 23%, thu ngân sách hơn 12.000 tỷ đồng

Sáng 21/11, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 11 của UBND tỉnh nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian qua và kế hoạch, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ngày Nhà giáo VN và Ngày truyền thống ngành Thanh tra

Nhân kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và 69 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra, sáng nay (19/11), Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình cùng các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng CBGV-NV Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Trường Chính trị Trần Phú, Trường Đại học Hà Tĩnh và Thanh tra tỉnh.

Hà Tĩnh đạt kết quả cao trong tái cấu trúc ngành nông nghiệp

Chiều 12/11, tại Hà Nội, Đoàn ĐBQH Hà Tĩnh do Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dẫn đầu đã có buổi làm việc với Bộ NN-PTNT. Bộ Trưởng Cao Đức Phát và lãnh đạo các tổng cục, cục, vụ, viện liên quan làm việc với đoàn.

Trang trước  1 2 3