13:18 BNT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức » Tin trong tỉnh

Lên phương án GPMB, TĐC, bàn giao mặt bằng sạch cho Vingroup

Sáng 31/12, UBND TP. Hà Tĩnh họp triển khai công tác bồi thường, GPMB, tái định cư Dự án Trung tâm thương mại và nhà ở Vincom tại TP. Hà Tĩnh.

Võ Kim Cự - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh

Triển khai đồng loạt các đề án phát triển KT-XH ngay từ đầu năm

Dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, chiều nay (29/12), hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Nghị quyết của Quốc hội về nhiệm vụ phát triển KT-XH và dự toán ngân sách nhà nước năm 2015, tiếp tục chương trình làm việc với phần thảo luận.

Khai mạc hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương

Sáng 29/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chủ trì hội nghị trực tuyến với các địa phương triển khai Nghị quyết của Quốc hội về nhiệm vụ phát triển KT-XH và dự toán ngân sách nhà nước năm 2015. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chủ trì điểm cầu Hà Tĩnh. Cùng dự có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lê Đình Sơn, Nguyễn Hồng Lĩnh và lãnh đạo một số sở, ngành.

Trách nhiệm, tâm huyết hiến kế thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2015

Sáng nay (19/12), Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVI bước sang ngày làm việc thứ 2 với phiên thảo luận tổ về tình hình phát triển KT-XH, QP-AN năm 2014, nhiệm vụ năm 2015 và các tờ trình của UBND tỉnh. Các phiên thảo luận diễn ra sôi nổi, thể hiện tinh thần trách nhiệm, tâm huyết của đại biểu đối với việc hoạch định chiến lược, giải pháp phát triển KT-XH của tỉnh nhà.

Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVI

Sáng nay (18/12), tại thành phố Hà Tĩnh, HĐND tỉnh khóa XVI nhiệm kỳ 2011 - 2016 chính thức khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 11. Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y và Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thị Cẩm Tú chủ tọa kỳ họp.

Công bố các quyết định điều động cán bộ

Sáng 11/12, Sở Kế hoạch & Đầu tư (KH&ĐT) tổ chức hội nghị công bố các quyết định điều động cán bộ của BTV Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự dự và phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ được điều động.

Tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng cao gắn với thực hiện tốt tái cơ cấu kinh tế

Sáng 5/12, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh khóa XVII tổ chức hội nghị lần thứ 27 để đánh giá tình hình kinh tế, kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch phát triển KT-XH, đảm bảo QPAN năm 2014 và bàn mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2015. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chủ trì hội nghị.

Phê duyệt điều chỉnh dự án khai thác và tuyển quặng mỏ sắt Thạch Khê

Chiều 2/12, Công ty CP Sắt Thạch Khê tổ chức Lễ ký quyết định phê duyệt Dự án đầu tư khai thác và tuyển quặng mỏ Thạch Khê – Hà Tĩnh (điều chỉnh). Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng tới dự.

Phát huy trách nhiệm, tham mưu chuẩn bị tốt Đại hội Đảng các cấp

Sáng 4/12, dưới sự chủ trì của các Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Nam Hồng và Lê Thành Long, Thường trực Tỉnh ủy có cuộc làm việc với các lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, UBMTTQ và các đoàn thể cấp tỉnh, Trường Chính trị Trần Phú, Báo Hà Tĩnh và Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình dự và chỉ đạo.

Đảng bộ Báo Hà Tĩnh thực hiện tốt NQ T.Ư 4 và Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị

Sáng 20/11, đoàn kiểm tra theo QĐ số 1051-QĐ/TU của BTV Tỉnh ủy do Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Thọ dẫn đầu đã có buổi làm việc với tập thể lãnh đạo Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Hà Tĩnh về kết quả lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục, sửa chữa những hạn chế, khuyết điểm theo tinh thần NQ T.W4 (khóa XI); kết quả thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị và các chỉ thị, Nghị quyết của tỉnh.

Tập trung gỡ vướng GPMB, đẩy nhanh tiến độ Dự án Ngàn Trươi - Cẩm Trang

Chiều 3/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn có buổi làm việc với các ngành liên quan và huyện Vũ Quang về tiến độ thực hiện Dự án hệ thống thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang.

Trang trước  1 2 3