10:49 EST Thứ sáu, 14/12/2018

Xuân no ấm - Tết an vui

Thứ hai - 02/02/2015 22:50
Đ/c Bùi Khắc Bằng - BT Chi bộ trao quà cho GĐ ông Trần Ngọc Dũng

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng xuân Ất mùi 2015, lãnh đạo và cán bộ Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đã đến tặng quà cho các hộ nghèo ở Thị trấn Đức Thọ. Cùng đi với đoàn có Đại tá Nguyễn Xuân Chính Trưởng công an huyện Đức Thọ và đại diện chính quyền thị trấn Đức Thọ.

Đoàn trao qua cho hộ gia đình bà  Bùi Thị Sáu
            Thực hiện chủ trương của Đoàn công tác theo Quyết định số 1009 QĐ/TU ngày 06/10/2014 của Ban thường vụ Tỉnh ủy, Đoàn công tác tại thị trấn Đức Thọ đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các gia đình thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn: ông Trần Ngọc Dũng, bà Nguyễn Thị Đường, bà Bùi thị Sáu và bà Nguyễn Thị Bảy ở Thị trấn Đức Thọ. Tại các nơi đến, Ông Bùi Khắc Bằng Giám đốc, Bí thư chi bộ Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh, thành viên Đoàn công tác và các đồng chí cùng đi trong Đoàn đã tổ chúc tặng quà cho mỗi gia đình 500.000 đồng kèm 01 chiếc chăn ấm và chúc cho các hộ gia đình đón tết cổ truyền ất mùi 2015 đầm ấm, bình an, mong muốn các hộ gia đình  không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên, tích cực tham gia phát triển kinh tế, từng bước thoát nghèo đảm bảo cuộc sống ổn định./.

Tác giả bài viết: T.K