12:18 EDT Chủ nhật, 22/07/2018

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức » Tin hoạt động

Bán đấu giá trụ sở UBND phường Hà Huy Tập

Thứ sáu - 19/06/2015 04:04
Đấu giá viên đang giải thích quy chế

Ngày 19 tháng 6 năm 2015, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức thành công phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất các khu quy hoạch thuộc thành phố Hà Tĩnh; Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trụ sở Ủy ban nhân dân phường Hà Huy Tập. Tổng số lô đất bán được là 14 , với số tiền thu được hơn 20 tỷ đồng, vượt giá khởi điểm hơn 4 tỷ đồng.
               Đây là số ít lô đất còn sót lại ở các vùng quy hoạch thuộc thành phố Hà Tĩnh đem ra bán đấu giá từ cuối năm 2012, trong đó các lô đất ở khu vực Cống Nam, xóm Hòa Bình, xã Thạch Đồng đã được giảm giá phù hợp với nhu cầu khách hàng và 03 lô đất ở khối phố 9, phường Hà Huy Tập đem ra bán lần đầu.

Đại diện khách hàng kiểm tra niêm phong hòm phiếu
               Đáng chú ý là 3 lô đất ở khối 9 phường Hà Huy Tập là những lô đất đẹp, được quy họach rộng,có vị trí đắc địa, ngay gần trường cấp II Lê Văn Thiêm, gần trục đường chính Hàm Nghi. Nên có rất nhiều người tham gia đấu giá, cuộc đấu giá diễn ra khá gay cấn khi các khách hàng đều muốn được sở hữu các lô đất đẹp này và liên tục trả giá, kết quả các lô đất được bán với giá vượt khởi điểm từ 500 - 600 triệu đồng.

Đặc biệt quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất trụ sở Hà Huy Tập có giá khởi điểm 5.181 triệu đồng được bán với giá 7.815 triệu đồng, vượt giá khởi điểm gần 3 tỷ đồng.

Tác giả bài viết: T.K