09:42 EDT Thứ ba, 23/04/2024

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 152031

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ LÔ TÀI SẢN TỊCH THU SUNG QUỸ NHÀ NƯỚC DO CHI CỤC QLTT HÀ TĨNH ỦY QUYỀN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá 01 lô hàng bị tịch thu sung quỹ Nhà nước do Chi cục Quản lý thị trường Hà Tĩnh ủy quyền, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ NGỌC SƠN HUYỆN THẠCH HÀ

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất các khu Quy hoạch tại xã Ngọc Sơn, huyện Thạch Hà. Tổng số có 05 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ CẨM TRUNG HUYỆN CẨM XUYÊN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất ở tại vùng quy hoạch dân cư xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 19 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ CẨM VỊNH HUYỆN CẨM XUYÊN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất ở tại vùng quy hoạch dân cư xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 11 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CỤC THA TỈNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục bán đấu giá tài sản cưỡng chế kê biên thi hành án do Cục thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh ủy quyền. Cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ PHÚ PHONG (Lần 2)

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất tại vùng quy hoạch dân cư xóm 5, xã Phú Phong, huyện Hương Khê. Tổng số có 06 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THỊ TRẤN CẨM XUYÊN- HUYỆN CẨM XUYÊN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất các vùng Quy hoạch dân cư tại thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 29 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁN BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CỦA CHI CỤC QLTT ỦY QUYỀN

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ LÔ TÀI SẢN TỊCH THU SUNG QUỸ NHÀ NƯỚC DO CỤC HẢI QUAN HÀ TĨNH ỦY QUYỀN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá 01 lô hàng bị tịch thu sung quỹ Nhà nước do Cục Hải quan Hà Tĩnh ủy quyền, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá 08 lô lâm sản và phương tiện bị tịch thu sung quỹ nhà nước do vi phạm hành chính của Chi cục kiểm lâm Hà Tĩnh ủy quyền, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch dân cư thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 55 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN ( Lần 9)

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá tài sản cưỡng chế kê biên thi hành án do Chi cục thi hành án dân sự thành phố Hà Tĩnh ủy quyền. Cụ thể như sau: