03:41 EDT Thứ ba, 16/04/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ KỲ VĂN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất tại các lô đất ở thuộc thôn Văn Lạc, xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh. Tổng số có 04 lô, cụ thể như sau.

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI CN NGHỆ AN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh bán đấu giá tài sản bảo đảm do Ngân hàng TMCP Quân Đội - Chi nhánh Nghệ An ủy quyền, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN ĐẢM BẢO VIECOMBANK HÀ TĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá tài sản bảo đảm do Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Hà Tĩnh ủy quyền, tài sản bán đấu giá:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN ĐẢM BẢO VIECOMBANK HÀ TĨNH

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ VĨNH LỘC, CAN LỘC

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất khu quy hoạch dân cư Cơn Cau, xóm Chiến Thắng, xã Vĩnh Lộc, huyện Can Lộc, gồm 05 lô. Cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ THẠCH ĐÀI - HUYỆN THẠCH HÀ

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất khu Quy hoạch dân cư vùng Cồn Hóp, thôn Bắc Thượng, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà. Tổng số có 05 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT CÁC VÙNG QH TP HÀ TĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch dân cư thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 37 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ VĨNH LỘC- CAN LỘC