09:21 BNT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá 01 lô hàng của Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh tịch thu sung quỹ Nhà nước, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục thông báo đấu giá quyền sử dụng đất khu Quy hoạch dân cư trước chợ Sáng - tổ dân phố 9, thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà. Tổng số có 07 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đối với các lô đất ở thuộc các khu vực quy hoạch dân cư Thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà. Tổng số có 21 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ THẠCH BẰNG

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở khu vực phía Tây đường 70m khu trung tâm hành chính huyện, xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Tổng số có 21 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ KỲ CHÂU

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở vùng quy hoạch phân lô khu II dọc đường Nguyễn Thị Bích Châu, xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh. Tổng số có 29 lô, cụ thể như sau: Thông tin về các lô đất đấu giá:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá 03 lô hàng bị tịch thu sung quỹ Nhà nước của Chi cục Quản lý thị trường Hà Tĩnh, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất khu Quy hoạch dân cư thôn Thắng Hòa và thôn Tân tiến, xã Thạch Tân, huyện Thạch Hà. Tổng số có 18 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT ĐÔNG NGUYỄN HUY TỰ, P NGUYỄN DU

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Khu QH dân cư Đông Nguyễn Huy Tự, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 38 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT NAM ĐƯỜNG NGUYỄN DU, XÃ THẠCH HƯNG

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Khu QH dân cư phía Nam đường Nguyễn Du, xã Thạch Hưng, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 25 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT VÙNG ĐỒNG TRỌT, PHƯỜNG THẠCH QUÝ

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất Khu QH dân cư Đồng Trọt, phường Thạch Quý, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 15 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT ĐƯỜNG HTLO KÉO DÀI, P TÂN GIANG

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Khu QH dân cư đường Hải Thượng Lãn Ông kéo dài, phường Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 37 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN KÊ BIÊN THI HÀNH ÁN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đấu giá tài sản thi hành án của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hương Sơn, cụ thể như sau: