16:01 EDT Thứ ba, 16/04/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS

thong bao đấu giá tài sản

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá lô hàng của Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh tịch thu sung quỹ Nhà nước, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT TẠI THỊ TRẤN CẨM XUYÊN ( LẦN 2)

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đối với các lô đất ở thuộc các khu vực quy hoạch dân cư thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 42 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ CẨM BÌNH

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở tại xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 10 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ KỲ CHÂU LÂN2

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở vùng quy hoạch phân lô khu II dọc đường Nguyễn Thị Bích Châu, xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh. Tổng số có 22 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ THANH LỘC, CAN LỘC

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch dân cư Nhà Mây, xã Thanh Lộc, huyện Can Lộc. Tổng số có 02 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ KIM LỘC, CAN LỘC

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch đất ở dân cư thôn Phúc Tân, Yên Tràng, Kim Thịnh, xã Kim Lộc, huyện Can Lộc. Tổng số có 10 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT TT NGHÈN, CAN LỘC

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh đấu giá quyền sử dụng đất Vùng quy hoạch dân cư Lò Rèn, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc. Tổng số có 6 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT TT NGHÈN, CAN LỘC

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất Vùng quy hoạch dân cư Lò Rèn, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc. Tổng số có 16 lô, cụ thể như sau:

Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất (Lần 2)

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Dự án hạ tầng khu dân cư đô thị, thương mại và dịch vụ tổng hợp phía Đông Nam huyện Kỳ Anh - giai đoạn 1. Tổng số có 44 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT TT CẨM XUYÊN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở tại thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 01 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ CẨM VỊNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở tại các vùng quy hoạch dân cư xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 13 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất khu Quy hoạch dân cư vùng Động Cục Đá thôn Tân Văn, xã Thạch Văn, huyện Thạch Hà. Tổng số có 02 lô, cụ thể như sau: