06:49 EDT Thứ tư, 17/07/2019

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo bán đấu giá TS

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 72 Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc Khu QH dân cư Đội Thao – Vườn Cộ, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 34 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 72 Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc Khu QH dân cư phía Đông đường Nguyễn Huy Tự, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 31 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA NGÂN HÀNG VP BANK

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Địa chỉ: Số 89 Láng Hạ , phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA NGÂN HÀNG VP BANK

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ PHƯƠNG MỸ, HUYỆN HƯƠNG KHÊ

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh (Quốc lộ 1A cách cầu Cày về phía Nam 200m). Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất đối với các lô đất tại xóm Nam Trung, xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 05 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ PHÚ GIA, HUYỆN HƯƠNG KHÊ

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh (Quốc lộ 1A cách cầu Cày về phía Nam 200m). Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất đối với các lô đất tại xã Phú Gia, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 09 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ SƠN LỘC, HUYỆN CAN LỘC

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc khu quy hoạch dân cư vùng thôn Thượng Sơn và thôn Tự Cường, xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc, gồm 05 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 166 Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 71 Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc các Khu QH dân cư thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 21 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ CẨM SƠN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất thuộc vùng QH dân cư Bợp Gát thôn Lĩnh Sơn xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 12 lô cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ CẨM SƠN LẦN 3