13:18 BNT Thứ bảy, 04/07/2020

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất » Thành phố Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT ĐÔNG NGUYỄN HUY TỰ, PHƯỜNG NGUYỄN DU

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Khu QH dân cư Đông Nguyễn Huy Tự, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 48 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT NAM ĐƯỜNG NGUYỄN DU, XÃ THẠCH HƯNG

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Khu QH dân cư phía Nam đường Nguyễn Du, xã Thạch Hưng, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 34 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO Bán đấu giá quyền sử dụng đất

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch dân cư thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 06 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT CÁC VÙNG QH TP HÀ TĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch dân cư thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 37 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch dân cư thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 55 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch dân cư thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 67 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THÀNH PHỐ HÀ TĨNH - THÁNG 10/2015

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch dân cư thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 83 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT ĐƯỜNG BAO PHÍA TÂY PHƯỜNG TRẦN PHÚ - THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch dân cư thuộc đường bao phía Tây phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch dân cư thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 89 lô đất, cụ thể như sau:

thông báo bán đấu giá tài sản (Lần 2)

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền khu đất Trụ sở UBND phường Thạch Quý, thành phố Hà Tĩnh (địa chỉ: số 105, đường Trung Tiết, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh ). Cụ thể như sau:

thông báo bán đấu giá QSD đất và tài sản gắn liền đất (Lần 3)

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền khu đất Nhà khách Hương Sen (địa chỉ: số 04, đường Nguyễn Chí Thanh, thành phố Hà Tĩnh). Cụ thể như sau: