18:10 BNT Thứ tư, 30/09/2020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1976766

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá TS các loại

THÔNG BÁO Về việc chưa đấu giá quyền khai thác khoáng sản mỏ đất san lấp khu vực thôn Lâm Sơn, xã Bắc Sơn, huyện Thạch Hà

Căn cứ Công văn số 1370/UBND-NL2 ngày 10/3/2017 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc chưa đấu giá quyền khai thác khoáng sản: Mỏ đất khu vực thôn Lâm Sơn, xã Bắc Sơn, huyện Thạch Hà. Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh thông báo chưa tổ chức đấu giá quyền khai thác khoáng sản mỏ đất nói trên.

TÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN THANH LÝ LẦN 2

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá 03 xe ô tô đã qua sử dụng là tài sản thanh lý của Cục Thuế Hà Tĩnh ủy quyền như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CỤC THA TỈNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh bán đấu giá tài sản cưỡng chế, kê biên do Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Hà Tĩnh ủy quyền.

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM AGRIBANK CN TÂY SƠN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá tài sản bảo đảm do Ngân hàng Nông Nghiệp và PTNT (Agribank) - Chi nhánh Tây Sơn, Hà Tĩnh ủy quyền, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN KHAI THÁC KHOÁNG SẢN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức bán đấu giá quyền khai thác các mỏ khoáng sản tại địa bàn các huyện: Hương Sơn, Nghi Xuân và huyện Thạch Hà. Cụ thể như sau:

THÔNG BÁO Bán đấu giá tài sản (lần 14)

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá tài sản cưỡng chế kê biên thi hành án do Chi cục thi hành án dân sự thành phố Hà Tĩnh ủy quyền. Cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN KÊ BIÊN THA DS

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN AGRIBANK TÂY SƠN, HÀ TĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá tài sản bảo đảm do Ngân hàng Nông Nghiệp và PTNT (Agribank) - Chi nhánh Tây Sơn- Hà Tĩnh ủy quyền, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM AGRIBANK TÂY SƠN, HÀ TĨNH

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM AGRIBANK TÂY SƠN, HÀ TĨNH

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI CN NGHỆ AN