06:41 BNT Thứ hai, 13/07/2020

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20066

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá TS các loại

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá tài sản bảo đảm của Ngân hàng Agribank - Chi nhánh thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN NHÀ MÁY GẠCH PHÚC ĐỒNG

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh tổ chức đấu giá Nhà máy gạch Tuynel Phúc Đồng của Công ty TNHH MTV Cao Su Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá tài sản bảo đảm của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Hà Tĩnh, cụ thể như sau:

dau gia tai san QLTT

Đausa giá tài sản QLTT

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT VÀ TÀI SẢN GẮN LIỀN TẠI TX KỲ ANH

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá tài sản bảo đảm của Ngân hàng Agribank chi nhánh thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS THANH LÝ CỦA NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PT VIỆT NAM

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh, tổ chức đấu giá tài sản thanh lý của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hà Tĩnh cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA NGÂN HÀNG TÂY SƠN LẦN 2

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá tài sản bảo đảm của Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam Chi nhánh Tây Sơn- Hà Tĩnh. Cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA NGÂN HÀNG TÂY SƠN LẦN 2

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá tài sản bảo đảm của Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam Chi nhánh Tây Sơn- Hà Tĩnh. Cụ thể như sau: