06:31 EDT Thứ năm, 25/04/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá TS các loại

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CHO THUÊ NHÀ ĂN KHOA DINH DƯỠNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 75, đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh thị xã Kỳ Anh Hà Tĩnh II. Địa chỉ: Tổ dân phố Long Sơn – phường Kỳ Long – thị xã Kỳ Anh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS ĐXLQSHTD CỦA PHÒNG CSMT CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 268 đường Nguyễn Huy Tự - P. Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS ĐXL QSHTD CỦA CỤC QLTT HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS ĐƯỢC XÃ LẬP QSHTD CỦA CỤC QLTT LẦN 2

Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN (TÀI SẢN CÔNG THANH LÝ)

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 96a, đường Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS XLQSHTD CỦA CHI CỤC HẢI QUAN HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 154, đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS XLQSHTD CỦA CỤC HẢI QUAN HÀ TĨNH

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG CHI NHÁNH HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm DV đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 82, đường Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm DV đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Công thương Chi nhánh Hà Tĩnh. Địa chỉ: số 82, đường Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS VPHC CỦA PHÒNG CẢNH SÁT MT CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

THÔNG BÁO ĐẤU GIĂ TS TỊCH THU SUNG QUỸ NHÀ NƯỚC CỦA CỤC HẢI QUAN LẦN 5