22:32 BNT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá TS các loại

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CÔNG THANH LÝ CỦA BAN QUẢN LÝ RỪNG PHÒNG HỘ SÔNG NGÀN PHỐ

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm DV đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ban quản lý Rừng phòng hộ sông Ngàn Phố. Địa chỉ: thôn 5, xã Sơn Bình, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN VẬT CHỨNG VỤ ÁN UBND HUYỆN HƯƠNG SƠN TỊCH THU SUNG QUỸ NHÀ NƯỚC

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm DV đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Văn phòng HĐND - UBND huyện Hương Sơn Địa chỉ: thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN TANG VẬT VỤ ÁN BỊ TỊCH THU SUNG QUỸ NHÀ NƯỚC

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CHO THUÊ NHÀ GIỮ XE BỆNH NHÂN CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 75, đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS ĐƯỢC XÁC LẬP QSH TOÀN DÂNCUAR CỤC QLTT HÀ TĨNH ( LẦN 4)

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 164, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS CÔNG THANH LÝ CỦA HỘI NÔNG DÂN TỈNH HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 16 đường Võ Liêm Sơn, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS ĐƯỢC XLQSH TOÀN DÂN CỦA CỤC QLTT HÀ TĨNH

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CUẢ NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG CHI NHÁNH HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm DV đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Công thương Chi nhánh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 82 đường Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS ĐƯỢC XÁC LẬP QSH TOÀN DÂN CỦA CỤC QLTT HÀ TĨNH

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS THANH LÝ CỦA CÔNG TY CP CẤP NƯỚC HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty CP Cấp nước Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 01- Đường Nguyễn Hoành Từ - Khối 3 – Phường Đại Nài – TP Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS ĐƯỚC XLQSHTD CỦA VĂN PHÒNG CSĐT CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 857 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 268 đường Nguyễn Huy Tự - P. Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TS ĐƯỢC XLQSHTD CỦA CỤC QLTT HÀ TĨNH