03:19 BNT Thứ tư, 30/09/2020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1975280

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá TS các loại

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA AGRIBANK CHI NHÁNH TÂY SƠN, HÀ TĨNH

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng Agribank Chi nhánh Tây Sơn – Hà Tĩnh. Địa chỉ: xóm Khí Tượng, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢM ĐẢM CỦA NGÂN HÀNG VPBANK LẦN 5

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Địa chỉ: Số 89 Láng Hạ , phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Đấu giá đất và tài sản trên đất ở xã Tùng Ảnh và xã Tân Dân, huyện Đức Thọ

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đức Thọ Địa chỉ: Số 84 đường Nguyễn Thị Minh Khai, thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA NGÂN HÀNG VPB

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Địa chỉ: Số 89 Láng Hạ , phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Thông báo đấu giá tàu cá

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: Chi cục Thi hành án dân sự huyện Nghi Xuân Địa chỉ: TDP 1, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CỦA CÔNG TY CP KHOÁNG SẢN MANGAN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Người có tài sản đấu giá: Công ty Cổ phần Khoáng sản Mangan. Địa chỉ: xã Phú Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CỦA CÔNG TY CP CƠ KHÍ VÀ XẤY LẮP MITRACO

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Người có tài sản đấu giá: Công ty CP Cơ khí và Xây lắp Mitraco. Địa chỉ: TPD 12, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Tài sản đấu giá:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: 1. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 02, đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Ngân hàng Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh Địa chỉ: số 08, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – P. Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.