23:28 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14200030

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá TS các loại

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN KÊ BIÊN THA DS

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh bán đấu giá tài sản cưỡng chế, kê biên do Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Hà Tĩnh ủy quyền.

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN AGRIBANK TÂY SƠN, HÀ TĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá tài sản bảo đảm do Ngân hàng Nông Nghiệp và PTNT (Agribank) - Chi nhánh Tây Sơn- Hà Tĩnh ủy quyền, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM AGRIBANK TÂY SƠN, HÀ TĨNH

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM AGRIBANK TÂY SƠN, HÀ TĨNH

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI CN NGHỆ AN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh bán đấu giá tài sản bảo đảm do Ngân hàng TMCP Quân Đội - Chi nhánh Nghệ An ủy quyền, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN ĐẢM BẢO VIECOMBANK HÀ TĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá tài sản bảo đảm do Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Hà Tĩnh ủy quyền, tài sản bán đấu giá:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN ĐẢM BẢO VIECOMBANK HÀ TĨNH

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN ĐẢM BẢO NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI- CN NGHỆ AN

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN (Lần 11)

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá tài sản cưỡng chế kê biên thi hành án do Chi cục thi hành án dân sự thành phố Hà Tĩnh ủy quyền. Cụ thể như sau: