14:52 BNT Thứ bảy, 04/07/2020

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá TS các loại

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN NGÂN HÀNG NN& PTNT SƠN TÂY

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá tài sản bảo đảm do Ngân hàng Nông Nghiệp và PTNT (Agribank) - Chi nhánh Tây Sơn- Hà Tĩnh ủy quyền, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá 05 lô lâm sản và phương tiện bị tịch thu sung quỹ nhà nước do vi phạm hành chính của Chi cục kiểm lâm Hà Tĩnh ủy quyền, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch dân cư thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 67 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CỤC THA DÂN SỰ TỈNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá tài sản cưỡng chế kê biên thi hành án do Cục thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh ủy quyền. Cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN THA DS TX HỒNG LĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá Quyền sử dụng đất (diện tích 1061,6 m2) và tài sản gắn liền là nhà cấp 4 (diện tích 60 m2 sàn xây dựng).

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá 06 lô hàng hóa các loại bị tịch thu sung quỹ Nhà nước do Chi cục Quản lý thị trường Hà Tĩnh ủy quyền, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CƯỞNG CHẾ KÊ BIÊN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá tài sản cưỡng chế kê biên thi hành án do Chi cục thi hành án dân sự huyện Hương Khê, Hà Tĩnh ủy quyền. Cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN DO VI PHẠM HÀNH CHÍNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá 04 lô hàng tịch thu sung quỹ nhà nước do vi phạm hành chính của Hội đồng định giá và bán đấu giá UBND huyện Hương Sơn ủy quyền. Cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá tài sản cưỡng chế kê biên thi hành án do Chi cục thi hành án dân sự thành phố Hà Tĩnh ủy quyền. Cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN THA DS TX HỒNG LĨNH

Chùa Hương Tích (Can Lộc - Hà Tĩnh)

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ CHO THUÊ KI - ỐT TẠI CHÙA HƯƠNG TÍCH XÃ THIÊN LỘC

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức bán đấu giá cho thuê quyền sử dụng ki ốt tại Chùa Hương Tích, xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Tổng số có 11 ki-ốt. Diện tích: 36 m2/kiốt, tại đường ga đến cáp treo chùa Hương Tích; cụ thể như sau: