18:36 BNT Thứ tư, 30/09/2020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1976882

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá TS các loại

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN ĐẢM BẢO VIECOMBANK HÀ TĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá tài sản bảo đảm do Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Hà Tĩnh ủy quyền, tài sản bán đấu giá:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN ĐẢM BẢO NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI- CN NGHỆ AN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh bán đấu giá tài sản bảo đảm do Ngân hàng TMCP Quân Đội - Chi nhánh Nghệ An ủy quyền, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN (Lần 11)

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá tài sản cưỡng chế kê biên thi hành án do Chi cục thi hành án dân sự thành phố Hà Tĩnh ủy quyền. Cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ LÔ TÀI SẢN TỊCH THU SUNG QUỸ NHÀ NƯỚC DO CHI CỤC QLTT HÀ TĨNH ỦY QUYỀN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá 01 lô hàng bị tịch thu sung quỹ Nhà nước do Chi cục Quản lý thị trường Hà Tĩnh ủy quyền, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CỤC THA TỈNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục bán đấu giá tài sản cưỡng chế kê biên thi hành án do Cục thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh ủy quyền. Cụ thể như sau:

THÔNG BÁN BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CỦA CHI CỤC QLTT ỦY QUYỀN

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN ( Lần 9)

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN THI HÀNH ÁN NGHI XUÂN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá tài sản cưỡng chế kê biên thi hành án do Chi cục thi hành án dân sự huyện Nghi Xuân ủy quyền. Cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục bán đấu giá tài sản bảo đảm do Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Hà Tĩnh. ủy quyền, cụ thể như sau: Tài sản bán đấu giá: Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá lô hàng tịch thu sung quỹ nhà nước do vi phạm hành chính của Công An huyện Lộc Hà ủy quyền. Cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN THI HÀNH ÁN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH LẦN 8

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN NGÂN HÀNG NN& PTNT SƠN TÂY

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá tài sản bảo đảm do Ngân hàng Nông Nghiệp và PTNT (Agribank) - Chi nhánh Tây Sơn- Hà Tĩnh ủy quyền, cụ thể như sau: