15:13 EDT Thứ ba, 16/04/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT TT NGHÈN, CAN LỘC

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục bán đấu giá quyền sử dụng đất Vùng quy hoạch dân cư Lò Rèn, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc. Tổng số có 15 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT PHƯỜNG KỲ LONG

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất tại Quy hoạch phân lô đất ở tại thôn Tân Long 2, thôn Tân Long 3, phường Kỳ Long, thị xã Kỳ Anh. Tổng số có 27 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THỊ TRẤN PHỐ CHÂU

Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục bán đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch dân cư Khối phố 9, thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn. Tổng số có 04 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch dân cư thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 67 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT KHU ĐÔ THỊ VEN SÔNG HỘI

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất các lô đất tại khu A vùng Quy hoạch dân cư đô thị ven Sông Hội, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 34 lô, cụ thể như sau:

thông báo bán đấu giá QSD đất

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất thuộc vùng quy hoạch dân cư xóm Đồng Giang, xã Thạch Đồng, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có 50 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THỊ TRẤN PHỐ CHÂU

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất ở vùng dân cư Khối 6, thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Tổng số có 05 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THÀNH PHỐ HÀ TĨNH - THÁNG 10/2015

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch dân cư thuộc thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 83 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch dân cư Đồng Muống ven đường Tiên – Yên thuộc địa bàn xã Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Tổng số có 08 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh bán đấu giá quyền sử dụng đất ở các vùng quy hoạch thuộc địa bàn xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân. Tổng số có 40 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT PHƯỜNG NAM HỒNG (THÁNG 8/2015)

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở vùng quy hoạch khu dân cư khối 4 (nay là Tổ dân phố 8), phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổng số có 31 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ THUẬN LỘC (THANG 8/2015)

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch khu dân cư Nhà Nếp, Đình Hát (thôn Thuận Sơn), Hồng Lam thuộc địa bàn xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh. Tổng số 10 lô, cụ thể như sau: