06:37 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14194118

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT THỊ TRẤN CẨM XUYÊN LẦN 3

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đối với các lô đất ở thuộc các khu vực quy hoạch dân cư thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 33 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ HỒNG LỘC LẦN 3

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở vùng Nhà Rươi, thôn Quan Nam, xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Tổng số có 06 lô, cụ thể như sau: * Thông tin về các lô đất đấu giá:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ CẨM VỊNH LẦN 2

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở tại các vùng quy hoạch dân cư xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 09 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ THUẬN LỘC, HỒNG LĨNH

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch khu dân cư thôn Hồng Lam, thôn Chùa, thôn Phúc Thuận thuộc địa bàn xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh. Tổng số 04 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT P ĐẬU LIÊU, HỒNG LĨNH

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh thông báo đấu giá quyền sử dụng đất quy hoạch tại khu dân cư tổ dân phố số 1, 2, 3, 7 phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh. Tổng số có 26 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT TT NGHÈN, CAN LỘC

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất Vùng quy hoạch dân cư Lò Rèn, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc. Tổng số có 13 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ THANH LỘC, CAN LỘC

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch dân cư Nhà Mây, xã Thanh Lộc, huyện Can Lộc. Tổng số có 02 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ KIM LỘC, CAN LỘC

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch đất ở dân cư thôn Phúc Tân, Kim Thịnh, xã Kim Lộc, huyện Can Lộc. Tổng số có 6 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT TẠI THỊ TRẤN CẨM XUYÊN ( LẦN 2)

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đối với các lô đất ở thuộc các khu vực quy hoạch dân cư thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 42 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ CẨM BÌNH

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở tại xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 10 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ KỲ CHÂU LÂN2

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở vùng quy hoạch phân lô khu II dọc đường Nguyễn Thị Bích Châu, xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh. Tổng số có 22 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT XÃ THANH LỘC, CAN LỘC

Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục đấu giá quyền sử dụng đất vùng quy hoạch dân cư Nhà Mây, xã Thanh Lộc, huyện Can Lộc. Tổng số có 02 lô, cụ thể như sau: