19:45 BNT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT KHU DÂN CƯ ĐƯỜNG HAI THƯỢNG LÃN ÔNG KÉO DÀI

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Khu QH dân cư đường Hải Thượng Lãn Ông kéo dài, phường Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 30 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT ĐỒNG TRỌT, P. THẠCH QUÝ

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất Khu QH dân cư Đồng Trọt, phường Thạch Quý, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 10 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT ĐÔNG NGUYỄN HUY TỰ

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Khu QH dân cư Đông Nguyễn Huy Tự, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh. Tổng số có: 16 lô đất, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO Đấu giá quyền sử dụng đất xã Đức Thanh

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại vùng quy hoạch Trọt Kia, xã Đức Thanh, huyện Đức Thọ. Tổng số có 11 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT TẠI XÃ THẠCH BẰNG LẦN 2

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở khu vực phía Tây đường 70m khu trung tâm hành chính huyện, xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Tổng số có 08 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐÂT TẠI XÃ CẨM BÌNH (LẦN 4)

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh, tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại các vùng quy hoạch dân cư trên địa bàn xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 09 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ CẨM BÌNH (LẦN 3)

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở tại xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 05 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT (QUỸ ĐẤT)

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất thuộc Dự án hạ tầng khu dân cư đô thị, thương mại và dịch vụ tổng hợp phía Đông Nam huyện Kỳ Anh - giai đoạn 1. Tổng số có 44 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ CẨM VỊNH (LẦN 3)

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở tại các vùng quy hoạch dân cư xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 04 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT TẠI XÃ THẠCH BẰNG

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở khu vực phía Tây đường 70m khu trung tâm hành chính huyện, xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Tổng số có 20 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ CẨM BÌNH

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở tại xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số có 05 lô, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QSD ĐẤT XÃ KỲ KHANG

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất ở vùng quy hoạch dân cư thôn Trung Tân, xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh. Tổng số có 22 lô, cụ thể như sau: Thông tin về các lô đất đấu giá: