19:30 BNT Thứ sáu, 29/03/2024

THÔNG BÁO V/v hoãn cuộc đấu giá tài sản

Thứ hai - 08/11/2021 09:54
THÔNG BÁO V/v hoãn cuộc đấu giá tài sản

Thực hiện hợp đồng dịch vụ đấu giá tài sản số 01/2021/HĐ-QSDĐ ngày 08/10/2021 giữa UBND huyện Kỳ Anh và Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh về việc đấu giá QSD đất tại khu quy hoạch dân cư Đồng Hồi Thường, thôn Thanh Hòa, xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh. Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh đã thực hiện việc thông báo số 530/TB-TrTĐG ngày 11/10/2021 về việc đấu giá QSD đất tại khu quy hoạch dân cư Đồng Hồi Thường, thôn Thanh Hòa, xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh. Theo đó, tổ chức thu hồ sơ từ ngày thông báo đến 17 giờ ngày 08/11/2021 và niêm phong hòm phiếu vào lúc 17 giờ.
Hiện nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh Hà Tĩnh diễn biến hết sức phức tạp và đặc biệt là tại địa bàn xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh đã xuất hiện các ca dương tính với SARS-CoV-2. Vì vậy, UBND huyện Kỳ Anh đã có chỉ đạo tạm dừng các hoạt động đông người trên địa bàn huyện.
Căn cứ ý kiến chỉ đạo của UBND huyện Kỳ Anh, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh thông báo tạm hoãn việc đấu giá QSD đất tại khu quy hoạch dân cư Đồng Hồi Thường, thôn Thanh Hòa, xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh. Khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát và đủ điều kiện để đấu giá Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh sẽ có thông báo tiếp tục tổ chức đấu giá lại./.

Tác giả bài viết: Trung tâm DVĐG tài sản