12:14 EDT Chủ nhật, 26/05/2019

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo bán đấu giá TS » Bán đấu giá TS các loại

THÔNG BÁO ĐẤU GIA TÀI SẢN THANH LÝ LẦN 3

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ Đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh. Địa chỉ: xóm Hải Phong, xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẨM LẦN 4

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 166, đường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh Tổ chức có tài sản đấu giá: Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam - Chi nhánh huyện Thạch Hà - Hà Tĩnh II. Địa chỉ: Tổ dân phố 5 thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN THANH LÝ LẦN 2

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP THẠCH HÀ

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN THANH LÝ CUA CÔNG TY ĐIỆNLỰC DÀU KHÍ HÀ TĨNH

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN NHÀ MÁY GẠCH NGÓI MITRACO

Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Số 166 đường Hà Huy Tập - TP Hà Tĩnh. Tổ chức có tài sản đấu giá: 1. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Tĩnh Địa chỉ: Số 02, đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Ngân hàng Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh Địa chỉ: số 08, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – P. Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

THÔNG BÁO ĐÂU GIA TÀI SNAT THANH LÝ CỦA KHU BẢO TỒN THIÊN NHIÊN KẺ GỖ LẦN 3

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh, tiếp tục tổ chức đấu giá tài sản thanh lý của Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Kẻ gỗ như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN BẢO ĐẢM CỦA NGÂN HÀNG VIETINBANK - CN HÀ TĨNH

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá tài sản bảo đảm của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CỦA NGÂN HÀNH AGRIBANK - CN THÀNH SEN

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tổ chức đấu giá tài sản bảo đảm của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) - Chi nhánh Thành Sen - Hà Tĩnh, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN CÔNG TY CP KHOANG SẢN MANGAN

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh đấu giá tài sản thanh lý của Công ty CP Khoáng sản Mangan, gồm 04 lô tài sản: Cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tiếp tục tổ chức đấu giá tài sản bảo đảm của Ngân hàng Agribank - Chi nhánh thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN NHÀ MÁY GẠCH PHÚC ĐỒNG

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh tổ chức đấu giá Nhà máy gạch Tuynel Phúc Đồng của Công ty TNHH MTV Cao Su Hà Tĩnh.