21:36 ICT Thứ tư, 03/12/2014
Chào mừng bạn đến với Website Trung tâm DVBĐG tài sản tỉnh Hà Tĩnh - Địa chỉ số 166 Hà Huy Tập - TP Hà Tĩnh - tỉnh Hà Tĩnh

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Tin tức » Tin trong tỉnh

Thủ tục bảo lãnh người thân sang Nhật

Dưới đây là thủ tục bảo lãnh người thân sang Nhật Bản sẽ được hướng dẫn một cách cụ thể nhất! Mọi chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất! du hoc nhat ban
thu tuc bao lanh nguoi than sang nhat Thủ tục bảo lãnh người thân sang Nhật
Hình minh họa
Ngày nay với điều kiện du học và làm việc bên Nhật Bản ngày càng cao. Chính vì vậy mà những năm gần đây nhu cầu đi Nhật Bản du lịch hay tham quan ngày càng cao không ít các bạn du học sinh, gia đình có điều kiện muốn mời bạn bè và gia đình sang Nhật.
Nhưng việc nhập cảnh ở một quốc gia như Nhật Bản không phải là dễ, trước đây việc muốn mời người thân sang chơi thường mất rất nhiều thời gian. Giờ đây việc đó không còn khó khăn nữa. Sau đây là một số điều cần ghi nhớ khi muốn bảo lãnh người thân sang Nhật Bản.
Đối với người thân trong gia đình:
1 ảnh 4.5×4.5cm
Bản sao giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng ( Giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, hộ khẩu )
Giấy lý do ( Tải mẫu )
Giấy chứng nhận bảo lãnh ( Tải mẫu )
Bản sao hộ chiếu
Bản sao thẻ ngoại kiều: du học nhật bản
Giấy chứng minh nguyên gốc thẻ ngoại kiều ( 登録原票記載事項証明書-世帯用 )
Các giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh ( Giấy chứng minh làm tại công ty ( 在職証明書 ), Giấy chứng nhận thu nhập ( 取得証明書 ), Giấy chứng nhận nộp thuế ( 納税証明書 ), Giấy thuế ( 課税証明書 ) )
Đối với bạn bè:
1 ảnh 4.5×4.5cm
Bản sao giấy tờ chứng minh quan hệ ( Ảnh chụp chung, Thủ từ/e-mail, Bản kê chi tiết các cuộc gọi quốc tế )