00:05 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trang chủ » Cập nhật thông tin » Thông báo đấu giá TS » Đấu giá QSD đất » Huyện Cẩm Xuyên

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN QSD ĐẤT XÃ CẨM TRUNG LẦN 2

Thứ hai - 15/03/2021 22:09
1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh. Địa chỉ: Thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: UBND huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Địa chỉ: Thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. 3. Tài sản đấu giá, tiền đặt trước, bước giá, chi phí hồ sơ: Quyền sử dụng đất thuộc khu quy hoạch dân cư vùng Lục Bãi, thôn 4, xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, gồm 01 lô cụ thể như sau:
số
Diện tích
(m2)
Giá khởi điểm
Bước giá
Tiền đặt trước

Tiền chi phí mua hồ sơ
1 11 300 195.000.000 10.000.000 30.000.000 100.000
4. Thời gian xem tài sản, bán hồ sơ, đăng ký tham gia đấu giá: Trong giờ hành chính từ ngày thông báo đến 16 giờ, ngày 30/3/2021.
5. Địa điểm xem tài sản: khu quy hoạch dân cư vùng Lục Bãi, thôn 4, xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.
6. Thời gian nộp tiền đặt trước: Trong thời hạn 03 ngày làm việc trước ngày tổ chức cuộc đấu giá .
- Hình thức nộp tiền đặt trước:
Khách hàng nộp tiền đặt trước vào số tài khoản: 0201000665999
Tại Ngân hàng Ngoại thương Chi nhánh Hà Tĩnh.
Tên tài khoản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.
* Lưu ý: Khi nộp tiền đặt trước khách hàng không ghi số lô và không nộp gộp nhiều lô vào một chứng từ, chỉ ghi nội dung nộp “ Nguyễn Văn A ( Người đứng đơn đăng ký tham gia đấu giá) nộp tiền đặt trước đấu giá quyền sử dụng đất tại khu dân cư vùng Lục Bãi, thôn 4, xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh”.
7. Hình thức, phương thức đấu giá.
- Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp.
- Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh trực tiếp thu hồ sơ và phiếu trả giá từ 14 giờ đến 16 giờ ngày 30/3/2021 tại UBND xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên.
8. Buổi công bố giá: Vào 8 giờ, ngày 02/4/2021 tại Hội trường UBND xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên.
Chú ý:
- Phiếu không hợp lệ là phiếu không do Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh phát hành, phiếu trả giá thấp hơn giá khởi điểm đổi với lô đất đó, trả giá lô đất không có trong thông báo đấu giá, phiếu không trả giá, giá trả phần số và chữ không đọc được, phiếu bị tấy xóa không rõ ràng, phiếu không nguyên lần bước giá; phiếu trả sai lô ( So với đơn đăng ký tham gia đấu giá),  nộp phiếu hoặc nộp tiền chậm so với thời gian quy định, có phiếu trả giá nhưng không có tiền đặt trước, phiếu thiếu các thông tin trong mẫu phiếu trả giá ( bao gồm: Họ, tên người tham gia đấu giá, số lô đất, vùng đấu giá, giá đấu giá bằng số và bằng chữ, chữ ký của người tham gia đấu giá).
- Cánh thức trả giá: Người tham gia đấu giá được trả giá từ giá khởi điểm trở lên, nếu trả giá cao hơn thì phải trả theo nguyên lần bước giá như đã Thông báo, giá trả bằng số phái thể hiện bằng con số và bằng chữ ( không được ghi giá khởi điểm cộng n lần bước giá).
Kính mời đại diện các hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu đến tham khảo hồ sơ, xem tài sản và đăng ký tham gia đấu giá.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh .
Địa chỉ: thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
(Bám Quốc lộ 1A cách cầu Cày về phía Nam 200m).
Điện thoại: 02393.579999 hoặc số số 0912.414963 (Anh Hạnh).
Website: http://daugia.hatinh.gov.vn
Lưu ý: Khách hàng tham gia đấu giá phải đọc kỹ Quy chế cuộc đấu giá tài sản  ban hành kèm theo Quyết định số       /QĐ-TrTĐG ngày     /3/2021 của Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Tĩnh.

Tác giả bài viết: T